Thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố là 1 thứ mà có lẽ hầu như ai cũng mong muốn có hiện nay. Với kiểu thiết kế đa dạng, bố trí hài hòa với thiên nhiên thì chắc chắn hầu như ai cũng muốn có trong sân nhà mình. Với các hình dáng đa dạng như vậy thì nó sẽ biến sân vườn nhà bạn thành 1 nơi có lẽ là hoàn hảo nhất trong sân nhà của bạn.

Tận dụng 1 khoảng không gian trước sân nhà để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn thì có lẽ đó là điều tuyệt vời mà không ai có thể xem thường bạn được. Những kiểu sân vườn đẹp cho biệt thự, nhà phố nó rất mang lại nhiều giá trị thẩm mĩ, nghệ thuật, phong thủy cho ngôi nhà nên bạn hãy xem kỹ không gian sân vườn nhà bạn để có thể thiết kế được 1 mẫu đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Vậy trong thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố thì cần những gì? Thì ngay bây giờ vuonxinh.net sẽ chỉ cho các bạn những điểm lưu ý khi thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố đơn giản, uy tín nhất.

Vì sao lại phải thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố?

Việc thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố là thứ mà mọi người đều chú ý và mong muốn thiết kế như thế nào để thiết kế ưng ý, đẹp nhất và hợp với không gian nhà mình và cái mong muốn nhất đó là hợp với phong thủy nhà mình. 

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Sân vườn đẹp là không gian bao người mơ ước trong ngôi nhà mình. Được hợp từ các yếu tố thiên nhiên như: Đất, đá, cây, hoa, lá… nó tạo ra cho không gian nhà 1 sự yên bình ảm đạm mà không phải ngôi nhà nào cũng có thể có. Nó cũng là nơi giúp các thành viên trong gia đình vun đắp tình cảm, nơi xả căng thẳng mỗi khi làm việc của những người làm nhân viên văn phòng… Không chỉ như vậy, mỗi kiểu thiết kế sân vườn đẹp hợp với phong cách của ngôi nhà mình sẽ đem lại rất nhiều tài lộc, phong thủy,… đặc biệt nhất đó là sức khỏe cho gia chủ nên các gia đình chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng để làm sân vườn phù hợp nhất.

Những yếu tố, nguyên tắc để thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Để có thể thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố đúng thì chắc chắn bạn phải làm đúng các nguyên tắc chủ yếu khi làm, vấn đề này rất nhiều người mắc phải nên mọi người chú ý tìm hiểu để khắc phục. Đây là các nguyên tắc và yếu tố quan trọng khi thiết kế sân vườn mà bạn phải biết để làm thật hoàn hảo nhất:

 •  Yếu tố thống nhất

Có nghĩa là các chi tiết về kích thước, màu sắc, vật liệu,… của các loại đá như: đá ốp, đá lát, cây xanh, các loại vật liệu để trang trí xung quanh phải có 1 sự thống nhất với nhau.

 Điều này giúp cho sân của bạn được đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, mang lại dấu ấn tượng lớn khi có người khác chú ý đến. Giúp gia chủ mang lại niềm tự hào khi được ai đó chú ý tới nhà mình.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn
 • Yếu tố tính cân đối.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Chắc chắn trong quá trình thiết kế, thì gia chủ phải chú ý đến sự cân đối các loại cây cảnh trong sân vườn để tạo ra được 1 sự thống nhất phù hợp với không gian sân vườn và ngôi nhà. Nếu bạn biết sử dụng yếu tố này 1 cách phù hợp thì mình nghĩ bạn sẽ tạo ra 1 không gian cực kì đẹp cho sân vườn nhà bạn.

 • Yếu tố màu sắc và đường nét.

Những màu sắc là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp trong sân vườn nên nó rất quan trọng Nếu như 1 hồ cá koi đồng nhất và không gian hợp với màu sắc này thì chắc chắn sẽ tạo ra 1 không gian đặc cho hồ cá koi. Đây là những màu sắc quốc dân và đang hot hiện nay:

 • Màu lạnh: xanh lá, xanh dương, màu be.
 • Màu ấm: cam, vàng, đỏ
 • Màu trung tính: đen, xám, trắng

Bên cạnh đó, thì yếu tố đường nét cũng là 1 phần rất quan trọng của hồ và không thể bỏ qua được khi thiết kế. Hiện nay để thiết kế ra những đường nét hoàn hảo thì có lẽ nhiều vô kể, hàng ngàn loại đường nét. Nhưng gia chủ phải biết lựa chọn những đường net hợp với mình nhất. Đây là 1 số đường nét hiện nay:

 • Đường cong.
 • Đường uốn lượn.
 • Đường thẳng.
 • Đường vuông góc…
Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Chi phí thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà phố là bao nhiêu?

Chi phí là thứ mà không bao giờ thiếu để chuẩn bị bắt đầu làm sân vườn tại nhà mình. Nếu như gia chủ biết nắm bắt các quá trình, chọn lọc và nắm bắt tốt thì chắc chắn sẽ có cách nhìn hợp lý về ngân sách, chủ động trong quá trình thuyết kế sân vườn. Để bắt đầu thiết kế thi công sân vườn có cách nhìn về chi phí hợp lý và rõ nhất thì các bạn nên chú ý các thứ sau:

 • Diện tích mặt bằng.
 • Chất liệu của vật liệu.
 • Cách thiết kế sân vườn ra sao.
 • Nhân công thực hiện công trình.

Nếu như, các gia chủ nắm bắt được các yếu tố này hợp lí, có cách nhìn mới lạ giảm được ngân sách cho gia đình thì chắc chắn khu vườn đó vừa đẹp vừa sang trọng và tiết kiệm. Giá thi công thì nó luôn luôn thay đổi theo thời gian nên chủ nhà nhớ nắm bắt thời điểm nào giá hợp lý thì có thể bắt đầu thi công.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Những mẫu thi công sân vườn đang hot và thịnh hành nhất hiện nay.

Hiện nay, để nói đến mẫu sân vườn thì có lẽ hàng ngàn và rất nhiều mẫu. Với cách thiết kế đa dạng, có xu hướng hiện nay và có rất nhiều sự quan tâm của mị gia chủ thì mẫu thi công thiết kế sân vườn là thứ mà mọi người không bỏ lỡ được. Đây là 1 số mẫu đang hot hiện nay:

 • Mẫu sân vườn hiện đại.

Hiện nay, các mẫu sân vườn hiện đại được thiết kế hầu như ở biệt thự. Mẫu sân vườn hiện đại này mang 1 phong cách hiện đại, sang trọng. Kết hợp với sự hài hòa của các chất liệu hiện đại và các cách thiết kế, bố cục sân vườn mới mẻ sẽ đem đến 1 sự sang trọng trong ngôi nhà và chính sân vườn của bạn. 1 số tông màu có thể đi kèm theo với loại mẫu sân vườn hiện đại này là màu be, xám, đen,… Với cách thiết kế hiện đại, mang lại tính thẩm mĩ và sắc đẹp cao cho ngôi nhà và sân vườn của bạn thì đây cũng là 1 mẫu sân vườn cho bạn lựa chọn.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn
 • Mẫu sân vườn nhật bản.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Với mẫu sân vườn này thì nó sẽ có thể đem lại 1 không gian sân vườn nhà bạn như ở xứ sở hoa anh đào. Nhật bản là nơi có phong cách sân vườn đẹp, có tính thẩm mỹ chắc chắn có lẽ là đứng hàng đầu về các mẫu sân vườn đẹp hiện nay.  Điểm mà gây chú ý nhất đối với mẫu này đó là cách trang trí và sắp xếp các loại cây, đá và nước…

 • Mẫu sân vườn trung – đông.

Thiết kế thi công sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn

Với cách bố trí tỉ mỉ, chu đáo, trau chuốt. Có tỉnh thẩm mỹ và tính đối xứng rất cao. Cách cắt tỉa các hình khối đa dạng rất phù hợp cho 1 cách nhìn sang trọng và độc lạ mới mẻ. Với cách sắp xếp và trang trí này thì mình nghĩ nó rất phù hợp để đặt 1 đài phun nước hoặc 1 khu vực chụp ảnh thật đẹp. Nên mình nghĩ bạn nên chọn mẫu này nếu bạn là người có phong cách phương tây.

Nên chọn nơi nào để thi công thiết kế sân vườn biệt thự, nhà phố.

Đối với việc chọn nơi để có thể thi công thiết kế sân vườn biệt thự 1 cách uy tín, chính xác thì có chắc chắn bạn nên chọn ngay đó là vuonxinh.net. Với cách thiết kế độc đáo, chu đáo, tỉ mỉ bằng những tay nghề trong ngành gần 20 năm thì đảm bảo đem đến cho các bạn 1 sản phẩm ưng ý nhất. Với quy trình chặt chẽ, luôn lắng nghe thắc mắc của khách hàng thì chức tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Hotline: 0978.448.123 – 0949.038.845 hãy liên hệ với chúng tôi.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.