Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Uy Tin Nhất

Thiết kế thi công hồ cá koi

Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Nhiều chủ nhà mong muốn có một hồ cá koi thật đẹp trong khuôn viên nhà. Nhưng hồ cá koi nên làm như thế nào? Làm thế nào để bạn xây dựng một hồ cá koi điển hình? Giá hồ cá koi là bao nhiêu? Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin rất hữu ích với những ai đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế  thi công hồ cá koi. Khách hàng sẽ hiểu các nguyên tắc cơ bản, giá cả để thiết kế và thi công hồ cá koi 1 cách hợp lý nhất.

Chi phí xây dựng hồ cá koi chính xác là bao nhiêu ?

Đây là một câu hỏi khá được quan tâm và được chú ý khi thiết kế thi công hồ cá koi. Giá cả khi thiết kế thi công hồ cá koi được xác định vào không gian, vật liệu, các phụ kiện, tiểu cảnh đẹp mắt …Trên thực tế, giá xây dựng hồ cá koi rất khác nhau. Bạn có thể lựa chọn làm mô hình hồ thủy sinh với mức giá từ vài triệu đến vài trăm thậm chí vài tỷ đồng tùy theo quy mô , vị trí và tình hình kinh tế (hoặc nhiều hơn). Tuy nhiên, người mua phải nhận thức được 5 chi phí cơ bản sau đây để tạo ra ước tính hợp lý cho khoản đầu tư tổng thể:

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

1. Chi phí thiết kế thi công hồ cá koi.

Mọi gia chủ cần hết sức lưu ý điều này ngay từ đầu.Chi phí để thiết kế thi công hồ cá koi bị ảnh hưởng bởi kích thước, vật liệu và phương pháp xây dựng .Bạn phải xác định diện tích đất bạn muốn sử dụng để xây dựng. Sau đó liên hệ với các chuyên gia, chú ý đến lời khuyên chuyên môn từ các kiến ​​​​trúc sư và tính toán chính xác hơn. Thông thường, chi tiêu cố định phải bao gồm:

 •  Giá vật tư xây dựng như gạch, bê tông và kính.
 •  Chi phí kỹ sư lắp đặt và nhân công thi công. Đối với tòa nhà thông thường và kỹ thuật, bạn sẽ cần những người lao động và kỹ sư có trình độ.
 •  Tiểu cảnh phụ xung quanh hồ sẽ tốn tiền. Một hồ cá tuyệt đẹp phải bao gồm sự kết hợp của các tiểu cảnh bao quanh nó để tạo ra một khu vực nổi bật bên cạnh đàn cá bơi lội trong hồ.
 • Thiết kế thi công hồ cá koi
  Thiết kế thi công hồ cá koi

2. Chi phí máy lọc nước, hệ thống bơm, bảo trì hồ cá.

Như chúng tôi đã nói trước đây, để thi công thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp yêu cầu một số thành phần và hoạt động của hệ thống. Vì vậy, không thể coi thường giá của các hệ thống này.

 •  Đối với bể cá lớn, máy bơm nước thông thường có giá từ 2 đến 5 triệu đồng, và từ 500.000 đến 1 triệu đồng (đối với bể cá nhỏ )
 •  Tầm giá thiết bị lọc nước phổ thông từ 200–500 nghìn đồng .Những công cụ này được áp dụng cho dù hồ lớn hay nhỏ.
 •  Chi phí của một máy thổi oxy: 300,000 đến 1 triệu.Nên quyết định mua máy phù hợp với công suất của bể cá .
 •  Thiết bị đèn UV soi cá, hút đáy , hút mặt có giá thành tương đối phải chăng, chỉ từ vài trăm nghìn. Loại cao cấp có thể có giá lên đến vài triệu USD .
 • Bể cá lớn đòi hỏi công nghệ phức tạp hơn và giá của mặt hàng này có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sở hữu.
Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

 3. Chi phí mua cá và thức ăn cho cá koi.

Tất nhiên, cá koi là cần thiết cho một hồ cá koi hoàn chỉnh. Giống cá, kích thước,.. liệu cá koi là thuần chủng hay lai đều sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Giá của loại cá này dao động từ vài triệu đến vài trăm, thậm chí hàng chục tỷ đồng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không phải là chuyên gia về cá, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua loài cá này vì chúng có thể khá khó hiểu. 

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Cá sành ăn như cá koi tiêu thụ rất nhiều thức ăn. Khi nuôi chúng, bạn phải cho chúng ăn theo từng bữa cụ thể chứ không nên cho chúng ăn bừa bãi. Chế độ ăn uống không hợp vệ sinh có thể nhanh chóng gây hại cho cá hoặc lây nhiễm bệnh cho chúng. Tùy theo nhà sản xuất, giá thành thức ăn cho cá koi chỉ từ 100 – 150 nghìn đồng/kg. Một đàn 10 con cá koi cỡ trung bình được cho là có thể tiêu thụ 0,5 kg thức ăn trong một ngày. Do đó, một vấn đề quan trọng đối với loài cá đắt tiền này là chi phí thức ăn của chúng.

 4. Giá thành xây dựng tiêu cảnh hồ cá koi.

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Gia chủ có thể lựa chọn các loại cây, tiểu cảnh sử dụng thiết kế  thi công hồ cá koi dựa trên sở thích, gu thẩm mỹ và mong muốn của mình, điều này sẽ quyết định phần chi phí này. Giá trị của tiểu cảnh góp phần tạo nên sức hấp dẫn chung cho hồ cá koi. Những tiểu cảnh đơn giản có thể có giá từ vài trăm đến cả triệu đồng. Người ta cũng khá thường xuyên tìm thấy những tiểu cảnh trang trí công phu đắt tiền hơn, có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, đây là bước cuối cùng trong quá trình xây dựng bể cá, cho phép chủ nhà cân nhắc chi phí và chọn kích thước phù hợp.

5. Chi phí bảo trì và bảo dưỡng hồ cá

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Khi so sánh với các mức giá được liệt kê ở trên, chi phí năng lượng và nước để duy trì hồ cá là rất ít. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài, thiết bị sẽ cần được bảo dưỡng và thay thế khi hỏng hóc, vì vậy khi thiết kế và thi công bạn nên chú ý vào vấn đề này. Sáu tháng một lần, các máy móc thiết bị trong bể nuôi cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Để duy trì một bể cá ổn định và bầu không khí thuận lợi cho cá khỏe mạnh, bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào cũng cần được xử lý ngay lập tức.

Xem thêm mẫu hồ cá koi TẠI ĐÂY.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công hồ cá koi chuẩn.

Sự quen thuộc của bạn với hồ cá koi phải được mở rộng. Nhưng những yếu tố và tiêu chuẩn nào nên có trong một hồ cá koi điển hình? Sau đây là 5 tiêu chuẩn hàng đầu cho tất cả khi bắt đầu thiết kế và thi công hồ cá koi.

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Chất lượng dòng nước.

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Cá Koi phải được tiếp cận với nước hồ tốt để phát triển và sinh sôi. Nước cần phải trong vắt, không có mầm bệnh, ít rong rêu và không bị đục. Độ pH nên được duy trì trong khoảng từ 7 đến 7,5.

Kích thước hồ cá koi.

 •  Chiều dài ít nhất 2m.
 •  Chiều rộng tối thiểu: 0.8 đến 1m.
 •  Về độ sâu: Để cá nuôi có thể bơi lội thoải mái thì độ sâu cũng phải cân đối tùy theo kích cỡ của cá. Hồ phải có độ sâu tối thiểu 0,6 mét để nuôi cá koi nhỏ. Đối với cá vừa và lớn, độ sâu từ 0,8 đến 1,6 mét là hợp lý nhất khi bắt đầu thiết kế và thi công hồ cá koi.
Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi

Hình dạng của 1 hồ cá koi.

Có một số thiết kế thi công hồ cá koi đẹp với nhiều hình dạng khác nhau. Kiến trúc sư có thể thiết kế thi công hồ cá koi phù hợp với diện tích và sở thích của gia chủ. Bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về mô hình và ý tưởng bản vẽ 3D để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự khác biệt. Điều này sẽ cho phép bạn hình dung ra không gian điển hình nhất trước khi xây dựng và có góc nhìn thực tế hơn. 

Vị trí phù hợp cho hồ cá koi.

Bất cứ đâu trong công trình đều có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công hồ cá koi. Kể cả ngoài hiên hay ban công, từ trong nhà ra ngoài trời. Các kiến ​​trúc sư sẽ tư vấn và đánh giá các nhu cầu công nghệ khác nhau dựa trên vị trí mà chủ đầu tư yêu cầu. Điều này góp phần tạo nên độ bền lâu dài, tiết kiệm chi phí và tính thẩm mỹ cho hồ cá koi của bạn. Không chỉ như vậy, đặt hồ cá koi tại vị trí thuận lợi còn giúp tạo ra 1 sự phong thủy giúp cho ngôi nhà bạn được tốt hơn.

Kết cấu của 1 hồ cá koi.

Kết cấu của hồ cá koi khi bắt đầu thiết kế thi công hồ cá koi là rất quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng đến sự ổn định và chi phí hoàn thiện. Các vật liệu sau đây được sử dụng trong việc xây dựng hồ cá koi công cộng:

 •  Bể cá vừa và lớn sử dụng bê tông cốt thép, có độ ổn định cao. Mặc dù là loại phổ biến nhất những loại này khá đắt.
 •  Công trình gạch có độ ổn định vừa phải. Giá thành hợp lý nhưng yêu cầu đội thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.
 •  Bạt cao su: tái tạo dễ dàng, nhanh chóng nhưng tính ổn định thấp, ít được sử dụng.
 •  Kính cường lực: khó sản xuất, cần thông số kỹ thuật riêng. Bể cá bằng kính cũng cần được vệ sinh thường xuyên vì nó dễ bị bám rêu và bụi bẩn. Thường được sử dụng để nuôi cá cảnh bên trong.
                                  Vị trí đặt hồ cá Koi

 • Đẹp và thân thiện với thiên nhiên
 • May mắn và tài lộc
 • Niềm vui giải trí cho cá nhân và cả gia đình
 • Biểu tượng của phong cách
 • Giảm căng thẳng, thêm sự vui sống.

Hệ thống lọc cho hồ cá koi.

Hiện nay có một số loại hệ thống lọc khác nhau: Hệ thống lọc có bốn ngăn, năm ngăn và sáu ngăn. Standard filter or Drum Fitter tuy nhiên, hiện tại bộ phận kỹ thuật của Vườn Xinh đang tìm hiểu và đánh giá các buồng lọc của hồ Koi. Những phương pháp lọc hồ cá koi mới được Vườn Xinh giới thiệu. Hiệu quả hơn về chất lượng nước hồ cũng như giá thành hệ thống lọc. tiết kiệm điện năng nói riêng khi chạy hồ. Có bốn buồng trong hệ thống lọc.

[/col] [/row]
Thiết kế thi công hồ cá koi
 

Quy trình làm việc của Vuonxinh.net

Bước 1: Khảo sát hiện trạng của khách hàng

 • Tư vấn và đo đạc khoảng không khách hàng muốn thi công.
 • Khảo sát thu thập dữ liệu (hướng nhà, khí hậu, độ ẩm, địa hình,…).
 • Phác thảo ý tưởng sơ bộ về thi công tiểu cảnh sân vườn cho khách hàng.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế 3D

Sau khi khảo sát hiện trạng không gian thi công tiểu cảnh sân vườn của quý khách chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế 3D. Chúng tôi áp dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến nhất; để thiết kế và dựng phim về không gian cảnh quan tiểu cảnh sân vườn.

Bước 3: Báo giá thi công tiểu cảnh – hồ cá Koi

Sau khi hoàn thiện xong thiết kế chúng tôi sẽ báo giá đến khách hàng.

Vườn Xinh luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Báo giá chi tiết, rõ ràng và hợp lý

Bước 4: Thi công và giám sát công trình

Sau khi báo giá và ký hợp đồng chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công nhanh chóng và hiệu quả đạt tiêu chuẩn nhất cho quý khách.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi uy tín

Thiết kế thi công hồ cá koi đẹp

Thiết kế thi công hồ cá koi
Thiết kế thi công hồ cá koi


Với các tiêu chí về hồ cá Koi chuẩn Vườn Xinh trình bày như trên, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế thi công hồ Koi nhà bạn

Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế thi công hồ cá Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá Koi nhà bạn nước sẽ đục và những chú Koi sẽ không khỏe mạnh.

Giá trị của những chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn USD để đưa chú Koi yêu về hồ nhà bạn mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của bạn dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đừng đưa những chú Koi yêu của bạn vào sự nguy hiểm!

Để chắc chắn bạn có một hồ cá Koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật.

Hãy liên hệ với một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín để thi công hồ Koi cho nhà mình. Nếu có quá nhiều kỹ thuật mà bạn chưa chắc chắn hãy liên hệ tới số điện thoại: 0978 448 123 để được tư vấn chi tiết về xây hồ cho Koi.

Với một hồ cá được thiết kế thi công chuẩn kỹ thuật, chuẩn các yếu tố phong thủy từ những thứ nhỏ nhất sẽ đem đến cho bạn một hồ cá koi đẹp. Mang đến vượng khí cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi uy tín

Vườn Xinh chuyên thiết kế thi công hồ cá koi, sân vườn biệt thự, lâu đài, village, khu nghỉ dưỡng, các khu căn nhà mẫu căn hộ cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà biệt thự, lâu đài nhà bạn.

+ Kinh nghiệm + 10 năm trong ngành cảnh quan

+ Công nghệ lọc vi sinh mới nhất giúp tiết kiệm chi phí

+ Tư vấn hồ koi phong thủy theo tuổi gia chủ

+ Giải pháp thiết kế thi công hồ cá koi hoàn hảo

Việc thiết kế thi công hồ cá koi đẹp trước tiên phải là một hồ cá koi chuẩn. Chuẩn về kỹ thuật lọc, chuẩn về kết cấu thi công, chuẩn về diện tích hồ với khuôn viên vườn. Và phụ thuộc vào mức đầu tư của các gia chủ

Hãy xem xét tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế thi công hồ cá koi từ kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà ở của bạn. Từ ánh sáng, màu sắc đến phong cách thiết kế.

Nếu còn đang băn khoăn về các giải pháp lọc, giải pháp thiết kế thi công hồ cá koi cho kiến trúc nhà bạn. Hãy liên hệ tới Vườn Xinh theo số điện thoại để 0978 448 123 để được tư vấn phong cách thiết kế hồ cá koi cho biệt thự, lâu đài, nhà phố hoàn hảo.

vườn xinh

 

 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.