Địa chỉ thi công hồ cá koi Hà Nội uy tín, chất lượng nhất 

Địa chỉ thi công hồ cá koi Hà Nội uy tín

Nhiều khách hàng đang nỗ lực tìm kiếm địa chỉ thi công hồ cá koi Hà Nội đáng tin cậy, chất lượng tốt. Hồ thủy sinh, bể cá koi thu hút sự chú ý của chúng ta không chỉ vì đẹp. Mang tính thiền và thân thiện đang là xu hướng nuôi cá cảnh hiện nay mà còn vì chúng có giá trị phong thủy rất lớn đối với con người. với chủ nhà và nhà của bạn. 

Theo quan niệm của những người nuôi cá. Có một hồ cá koi tại nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Chính vì ý nghĩa to lớn này mà việc thiết kế một hồ cá koi trong không gian của bạn không hề đơn giản mà bạn cần phải suy nghĩ và tham khảo rất nhiều để có một hồ cá, bể cá ưng ý. Koi như thế này.

1. Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thi công hồ cá koi Hà Nội

Thi công hồ cá koi đẹp
Thi công hồ cá koi đẹp

 • Kiến trúc và phong thủy

Bạn có thể chọn làm hồ cá koi trong nhà hay ngoài vườn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kiến ​​trúc và phong thủy phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Vì hồ cá koi đòi hỏi nhiều không gian nên thường được chọn xây trong sân vườn. Vị trí tốt nhất là ở mặt tiền nhà, nhưng nếu vị trí này không được vì nhiều lý do thì có thể đặt hồ ở cả hai bên. bên trong ngôi nhà này.

Nếu không có không gian sân vườn hoặc bạn muốn xây trong nhà cũng không sao. Tuy nhiên bạn cần giữ những nguyên tắc trên, bể cá nên ở phía trước nhà, tức là không gian phòng khách. Bể cá lý tưởng nếu đặt ở phía Đông Nam của ngôi nhà sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vượng khí như ý muốn. 2 vị trí tiếp theo sẽ là hướng Bắc của ngôi nhà. Nhà hướng Đông đề cao sức khỏe của cả gia đình.

Một lưu ý nữa là không nên xây hồ cá koi trong nhà quá khổ, sự vừa vặn luôn là yếu tố quan trọng nhất.

 • Vật liệu thi công hồ cá koi, bể cá

Xây dựng một hồ cá koi không dễ dàng như xây một hồ cá hay hòn non bộ khác. Từ thiết kế, vật liệu, chất lượng chống thấm cho đến việc lựa chọn, kiểm soát nguồn nước kỹ lưỡng, trang trí cảnh quan xung quanh sao cho phù hợp và hài hòa với không gian. Đặc biệt đối với những ai không xây bể cá koi trong nhà thì cần phải cẩn thận. 

Kết cấu của bể cá phải chắc chắn và an toàn tuyệt đối, đặc biệt là ở các điểm đấu nối (nếu có) của đường ống, thác nước mini, đường ống và hệ thống lọc.

 • Chất lượng thi công hồ cá koi Hà Nội.

Khi bạn muốn lựa chọn nơi thi công hồ cá koi Hà Nội. Bạn cần biết và tìm một công ty thiết kế và thi công hồ cá koi chuyên nghiệp. Vì họ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các thông số trong thiết kế để đảm bảo các nguyên tắc trong thi công không thể cẩu thả. Và thời gian xây dựng sẽ không được rút ngắn, không cắt giảm vật liệu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những sai lầm trong quá trình đưa hồ cá. Hồ cá koi vào sử dụng để các bạn lưu ý hơn và xử lý kịp thời những sai lầm.

 • Kỹ thuật hệ lọc hồ cá koi.

Việc nuôi cá và chơi với cá rất quan trọng. Nước là nguồn của nước, là môi trường để cá tồn tại và phát triển. Chính vì vậy công nghệ lọc hồ cá koi được coi là vấn đề quan trọng hàng đầu khi làm hồ cá, nên ở giai đoạn này cần chú ý những điều sau:

– Hồ không có hoặc có hệ thống lọc không đạt tiêu chuẩn làm mất thời gian và công sức của bạn. Nước hồ không có hệ thống lọc hoặc hệ thống lọc không đạt tiêu chuẩn khiến nước có màu xanh đen. Với chất lượng nước như vậy, không chỉ cá koi mà bạn cũng không thể nuôi các loại cá khác ở trong đó.

– Không có độ dốc hoặc độ dốc đáy hồ không phù hợp sẽ làm cho đáy hồ bị lún xuống và không còn chỗ nào để thoát ra ngoài. Nếu xảy ra lỗi này, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để thay nước và thoát nước rất khó khăn.

– Nếu hệ thống hút đáy và hút bề mặt bị lỗi. Ngoài ra các chất cặn bẩn trên mặt nước sẽ không thể xử lý được. Gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

– Lỗi thiếu bộ lọc và phụ kiện hồ cá koi khiến nước rất nhanh bị bẩn, hoặc nước có màu xanh rêu …

– Một sai lầm phổ biến khác mà nhiều người mắc phải là không hiểu các yếu tố tiết kiệm năng lượng của thiết bị trong bể.

• Kiểm tra trước khi vận hành.

Bước này đặc biệt quan trọng và bạn cần lưu ý. Trước khi thả cá koi vào, bạn nên nghiền chuối và ngâm trong nước từ 5-7 ngày để loại bỏ hết xi măng. Trước khi thả cá phải kiểm tra hệ thống cấp nước. Hệ thống lọc và máy bơm có đáp ứng các thông số môi trường cần thiết hay không.

2. Bạn đã sẵn sàng đầu tư thi công hồ cá koi Hà Nội chưa?

Thi công hồ cá koi đẹp
Thi công hồ cá koi đẹp

Nếu bạn đang thiết kế và thi công hồ cá koi cho gia đình hay nhà hàng, doanh nghiệp của mình thì hãy tham khảo xem có đáp ứng được những yêu cầu sau không nhé:

• Cần đủ không gian để xây dựng

Thiết kế thi công hồ cá koi không giống như bạn xây những thác nước mini hay những hòn non bộ, đài phun nước. Mà đặc thù của cá koi là chúng cần sinh sống và phát triển trong khá nhiều không gian. Vì vậy hãy lưu ý xác định xem bạn có đủ diện tích hay không. Diện tích hồ cá koi tối thiểu phải sâu 0,6m và không quá 2m nhưng còn tùy thuộc vào mật độ cá và lượng nước trong hồ, kích thước của hồ. Nên làm hồ cá với diện tích mặt nước lớn hơn 6m3. Ngoài ra, bạn cần chú ý nhiệt độ nước trong hồ ở mức cân bằng như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho cá, thiết kế hồ cá koi.

• Chi phí thi công hồ cá koi rất đắt đỏ.

Đầu tư cho việc thiết kế và thi công hồ cá, bể cá koi không hề nhỏ. Chi phí cho một hồ cá mini có thể từ 5-10 triệu đồng. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư một hồ lớn, đẹp, độc và lạ thì chi phí bỏ ra. Có thể cao tới vài chục triệu hoặc hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn thiết kế hồ cá koi, bạn nên cân đối tài chính phù hợp với cảnh quan ngôi nhà và không gian sống.

• Chọn 1 ý tưởng thi công thiết kế hồ cá koi.

Ý tưởng là một chuyện, phù hợp với thực tế là một chuyện khác. Khi lên ý tưởng thiết kế hi công hồ cá koi, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Ý tưởng này áp dụng cho tổng thể không gian, nội thất của ngôi nhà bạn.

– Ý tưởng phải phù hợp với Phong thủy.

– Ý tưởng hấp dẫn và độc đáo phải thực tế.

– Thiết kế cũng là một tiểu cảnh nên cũng cần trang trí phù hợp để không gian hồ cá thêm nổi bật và đẹp mắt.

Cẩn thận khi nuôi cá.

Koi là cuộc sống, ngoài việc mang lại niềm vui và vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nó còn là một yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của bạn. Do đó, nếu bạn không phải là người yêu động vật và thích chăm sóc cá thì không nên thiết kế hồ cá koi. Nuôi cá koi tuy không khó nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ, có tâm, có kiến ​​thức nuôi cá và sự tỉ mỉ.

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các yếu tố thời tiết. Khí hậu để chắc chắn rằng việc đầu tư cho cá koi của mình là một quyết định đúng đắn.

3. Quy trình thi công hồ cá koi Hà Nội chính xác nhất

Thi công hồ cá koi đẹp
Thi công hồ cá koi đẹp

Bước 1. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tiến hành khảo sát và tư vấn tận nơi.

Bước 2. Lập kế hoạch hoặc các bước thi công hồ cá koi. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để trả lời các câu hỏi sau:

– Thi công hồ cá koi Hà Nội để làm gì?

– Vị trí kích thước của hồ cá koi như thế nào?

– Những vật liệu nào đã được sử dụng để tạo cảnh quan cho hồ cá koi?

– Hệ thống lọc được cấu tạo như thế nào với công nghệ gì?

Bước 3. Đề xuất thông số kỹ thuật hồ cá koi để bạn tham khảo và lựa chọn cho quá trình thi công hồ cá koi.

Bước 4. Gợi ý để chọn hệ thống lọc bao gồm:

– Hút đáy.

– Bú mặt đi.

– Cống rãnh.

– Ống vách ngăn bể lọc.

– Đường ống cấp khí.

– Ống xả từ buồng lắng (hoặc buồng sấy) để vệ sinh bể.

Bước 5. Khuyến nghị chọn loài koi (thuần chủng hoặc không thuần chủng)

Bước 6. Tư vấn và hướng dẫn bạn cách cải tạo và vệ sinh hồ cá koi thường xuyên.

 

Để biết thêm thông tin về thiết kế, thi công hồ cá Koi quý khách vui lòng liên hê:
Hotline: 0978.448.123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.