Những mẫu hồ cá koi mini sáng tạo cho không gian nhỏ

Mẫu hồ cá koi mini

Mọi thứ đều có thể linh động, và sáng tạo, nếu như nhà bạn không có nhiều không gian sân vườn, không có nhiều diện tích làm hồ cá koi lớn, đạt chuẩn như những hồ thông dụng và truyền thống của Nhật bản, thì ngày nay  luôn có những bể cá koi mini tiện lợi, nhỏ xinh phù hợp với không gian chật hẹp

Những hồ cá thông dụng và truyền thống của Nhật Bản có diện tích khoảng 80cm đến 2m. Còn bể cá koi mini, về cơ bản, kỹ thuật không thay đổi. Bạn có thể dựa vào không gian để sắp xếp trang trí một cách hài hòa nhất. Thiết kế Hồ cá Koi mini với chiều sâu trung bình từ 60 – 80cm là hợp lý. Với yêu cầu về chiều cao này, bạn có thể thi công chúng ở nhiều vị trí, không gian mà bạn yêu

Những gợi ý không gian cho hồ cá koi mini

  • Một góc nhỏ ở sân vườn: Với một số ngôi nhà vườn diện tích hẹp bạn có thể thi công hồ cá koi mini ở một góc nhỏ sân vườn, đảm bảo sẽ mang lại cho khu sân vườn nhà bạn một không gian sống động hơn hẳn.
  • Một vị trí trước nhà:
  • Một vị trí nhỏ trong nhà:

Hãy thử hình dung rằng, hàng ngày đi làm về, đến bên hồ cá nhìn chúng bơi lội tung tăng, rồi chúng đến xin ta cho ăn. Hay những buổi sớm bình minh ngồi bên bộ bàn ghế và uống một tách trà, đọc sách, báo, và được ngắm nhìn những chú cá koi xinh xắn nhiều màu sắc đang quấn quýt bên nhau, những tiếng nước chảy róc rách trong lành, thật sự đó là thời gian làm ta cảm thấy yên bình và thoải mái nhất sau tất cả những bộn bề của công việc và cuộc sống.

Ở đâu thiết kế hồ cá koi mini đẹp?

Thi công bể cá koi mini là điều hoàn toàn có thể nếu bạn thực sự mong muốn được ngắm nhìn những người bạn nhỏ này hằng ngày. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm hơn nữa đó là phải thi công sao cho đảm bảo kỹ thuật để những chú cá Koi có môi trường sống tốt nhất và để hài hòa với không gian nhất. Lựa chọn một đơn vị thiết kế hồ cá koi uy tín và chuyên nghiệp như Vườn Xinh là một giải pháp lý tưởng.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá koi trên thị trường, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, mang vẻ đẹp thiên nhiên đến gần con người hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.