Muôn kiểu vật dụng trang trí cho sân vườn

Bạn đã biết các vật dụng nào giúp trang trí sân vườn đẹp chưa? Tham khảo ngay bài viết này của Vườn Xinh để biết cách dùng các vật dụng trang trí sân vườn đẹp. Hãy thỏa sức sáng tạo để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Vật dụng trang trí sân vườn
Vật dụng trang trí sân vườn

7 kiểu vật dụng trang trí sân vườn

Hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ là vật dụng không thế thiếu trong trang trí sân vườn. Hàng rào gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp, cổ điển kết hợp hiện đại với những mắt xích liên kế với nhau tạo thành hình lưới với sự mềm mại uyển chuyển. Hàng rào gỗ chắc chắn sẽ làm sân vườn nhà bạn thêm đẹp và phong cách hơn.

Chòi nghỉ – Lầu vọng nguyệt

Bạn muốn ngồi nghỉ và tận hưởng không gian xanh mát của sân vườn, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua chòi nghỉ. Chòi nghỉ mang lại cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng cùng thiết kế không gian vừa đủ để nghỉ ngơi.

Xích đu

Thiết kế ghế xích đu mang phong cách hiện với phần mái che mang đến cảm giác thú vị khi vui đùa bên trong sân vườn. Là không gian lí tưởng cho những đứa trẻ vui chơi trong khu vườn.

Bàn nghỉ

Với chất liệu gỗ hay sắt mộc mạc nhưng lại tạo nên phong cách hiện đại cho khu vườn của bàn. Thiết kế bàn nghỉ hình chữ nhật với hệ thống 4 chân thấp giúp bạn có một không gian dừng chân lí tưởng ngay tại khu vườn của mình.

vật dụng trang trí sân vườn
Vật dụng trang trí sân vườn

Ghế băng

Ghế băng sofa theo hướng hiện đại kết hợp từ gỗ công nghiệp và sofa vải, êm ái thoải mái, tông màu trắng sữa toát lên vẻ sang trọng, nhã nhặn. Rất thích hợp với những khu vườn ở Châu Âu

Cầu vịn

Nếu trong khu vườn có con suối nhỏ thì bắc một cây cầu nhỏ xinh uốn lượn trong sân vườn tạo cảm giác bình yên, thư giãn. Cầu được thiết kế không có tay vịn, bằng chất liệu gỗ tự nhiên được sơn tẩm để phù hợp với điều kiện thời tiết.

Đèn sân vườn

Thiết kế đèn vườn đứng,một cây trụ nhưng 2 đèn led để chiếu sáng lối đi trong sân vườn nhà. Bên cạnh công năng chiếu sáng, đèn đứng còn mang lại vẻ đẹp huyền ảo cho khu vườn.
Đèn vườn với thiết kế như một ngọn hải đăng, làm cho sân vườn nhà bạn lung linh và hiện đại vào ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.